V.I. Lê-nin toàn tập - V.I. Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Những người dân chủ lập hiến và vấn đề ruộng đất, công nhân và báo sự thật, gửi toàn thể công dân Nga, Đảng bí mật và hoạt động công khai, những vấn đề hóc búa của Đảng ta, bàn về dân chủ dân túy