(untitled) - V.I. Lê-nin; Nhà xuất bản Sự thật dịch. (Hà Nội, 2005)
Những người dân chủ lập hiến và vấn đề ruộng đất, công nhân và báo sự thật, gửi toàn thể công dân Nga, Đảng bí mật và hoạt động công khai, những vấn đề hóc búa của Đảng ta, bàn về dân chủ dân túy
Keywords: Chủ nghĩa Cộng sản; Chủ nghĩa Mác - Lênin; Tác phẩm kinh điển; Toàn tập