(untitled) - Hoàng, Hữu Thận; Hoàng Hữu Thận (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày các khái niệm, hiện tượng, định luật và quy luật cơ bản của mạch điện; các phương pháp cơ bản để phân tích mạch điện, chủ yếu là mạch điện tuyến tính có nguồn một chiều và nguồn xoay chiều hình sin. Ngoài ra, sách còn trình bày các vấn đề đơn giản và khái quát bản chất của quá trình quá độ trong mạch điện.
Keywords: Electric engineering; Công nghệ điện