V.I. Lê-nin toàn tập - V.I. Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm những tác phẩm : Bản chất của cuộc cách mạng Nga, chủ nghĩa Mác và chủ nghĩa xét lại, vấn đề ruộng đất ở Nga cuối thế kỷ 19, chủ nghĩa quân phiệt hiếu chiến và sách lược chống chủ nghĩa quân phiệt của đảng dân chủ - xã hội, Lep Tôn xtôi tấm gương phản chiếu cách mạng Nga