V.I. Lê-nin toàn tập - V.I. Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm tác phẩm: Cuộc vận động của phái hội đồng địa địa phương và kế hoạch của báo "Tia lửa" , bước đầu của cuộc cách mạng Nga, những ngày cách mạng, giai cấp vô sản và nông dân