V.I. Lê-nin toàn tập - V.I. Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2006)
Cuộc bầu cử quốc hội lập hiến và chuyên chính vô sản; Bút ký của một nhà chính luận; Đại hội IX Đảng Cộng sản (b) Nga; Về những sự thỏa hiệp