Cơ sở tự động điều khiển quá trình - Nguyễn, Văn Hòa (Giáo dục, 2009)
Diễn tả trạng thái các hệ thống, tính điều khiển được và quan sát được, hệ thống rời rạc, điều khiern tối ưu, quá trình ngẫu nhiên và đồng nhát hóa...