V.I.Lê-nin toàn tập. - V.I.Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Tập hợp một số tác phẩm của Lênin trong đó vạch trần tính chất đế quốc chủ nghĩa của chiến tranh, bản chất phản bội nhân dân của chính phủ lâm thời tư sản và của các đảng tư sản Nga, khẳng định vai trò của Lênin trong việc xác định đường lối sách lược của Đảng Bôn-sê-vích và tranh thủ sự ủng hộ của quần chúng