V.I.Lê-nin toàn tập - V.I.Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm những bức thư của V. I. Lênin viết trong những năm 1893-1904 chứa đựng những luận điểm tư tưởng của Lênin, phản ánh những hoạt động cách mạng của V. I. Lênin thời kỳ bị đi đày ở Pê-téc-bua