V.I.Lê-nin toàn tập - V.I.Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm các tác phẩm của V.I. Lênin viết từ tháng Chạp năm 1911 đến tháng Bảy năm 1912 phản ánh cuộc đấu tranh của Lênin nhằm phục hồi và củng cố Đảng Macxít cách mạng