V.I. Lê-nin toàn tập - V.I. Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm các bài báo và các tài liệu có liên quan đến sự kiện quan trọng nhất trong sinh hoạt của Đảng ở thời kì tháng Hai-tháng Sáu 1907. Đại hội V của Đảng công nhân dân chủ-xã hội Nga