V.I.Lê-nin toàn tập. - V.I.Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm những văn kiện, những bài phát biểu, ý kiến tư tưởng của Lênin đề cập tới sự củng cố đảng vô sản và việc triển khai hoạt động của Đảng trong những điều kiện mới, do cao trào cách mạng đề ra được viết từ tháng 10/1905 đến tháng 4/1906