V.I.Lê-nin toàn tập. - V.I.Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu các tác phẩm được V.I. Lênin viết trong giai đoạn những năm 1895-1897 trình bày các tư tưởng chủ yếu của chủ nghĩa Mác; Những tác phẩm nghiên cứu nhiệm vụ của những người Macxít Nga, những tác phẩm viết về kinh tế, và một số tác phẩm viết cho độc giả là công nhân