V.I.Lê-nin toàn tập - V.I.Lê-nin (Chính trị Quốc gia, 2006)
Bao gồm những tác phẩm do Lênin viết từ 3 đến cuối tháng 4/1917, trong đó nhiều tác phẩm được coi như văn kiện mang tính chất cương lĩnh của Đảng Bôn-sê-vích của chủ nghĩa Mác sáng tạo. Những vấn đề lí luận cách mạng, nhà nước, chiến tranh và hoà bình, vai trò của Đảng, sách lược của Đảng cùng các luận điểm