Điều khiển số & công nghệ trên máy điều khiển số CNC - Nguyễn, Đắc Lộc (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Trình bày các kiến thức cơ bản về điều khiển số và máy điều khiển số, đặc biệt là cách lập trình gia công trên máy. Giới thiệu các máy công cụ, khái niệm, hệ thống dụng cụ chuyên dùng.