Kỹ thuật Tiện thực hành - Công Bình (Thanh niên, 2004)
Những kiến thức và kỹ năng thực hành những chức năng các loại máy tiện, bàn gá dao và kẹp dụng cụ trên máy tiện, các loại dao cắt dùng cho máy tiện, đầu trục chính, thao tác điều khiển máy, vạt mặt và khoan tâm, tiện giữa các tâm, điều chỉnh thẳng tâm máy tiện, các công việc khác của máy tiện, thông tin về ren 60 độ và tính toán, cắt ren ngoài hệ inch, cắt ren trong hệ Unified, cắt ren chi tiết côn,...