Khí cụ điện - Nguyễn Xuân Phú (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Nguyên lý làm việc, kết cấu, số liệu kỹ thuật của một số khí cụ điện điều khiển bằng tay, khí cụ điện ở điện áp cao, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng kiểm tra, hiệu chỉnh và tính toán sửa chữa khí cụ điện