Sửa chữa tivi LCD - Vũ, Văn Vĩnh (Giao thông vận tải, 2010)
Nội dung trình bày: Sơ đồ khối tổng quát của tivi LCD, Màn hình LCD, Khối nguồn của tivi LCD, Khối cao áp, Khối điều khiển, Khối xử lý tín hiệu video, Khối đường tiếng