Kỹ thuật Tiện - Nguyễn, Quang Châu (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu các kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành về kỹ thuật tiện: các khái niệm cơ bản, điều khoản và điều chỉnh máy, kĩ thuật gia công các chi tiết máy trên máy tiện...