(untitled) - Khánh Linh; Khánh Linh (Hà Nội, 2011)
Hệ thống những thông tin bao quát nhưng cô động về tiến trình lịch sử, đặc trưng cơ bản của văn hóa một số quốc gia, khu vực tiêu biểu trên thế giới dưới góc nhìn địa lý
Phụ chú: tr.515-522
Keywords: Thế giới; Địa lý nhân văn; Văn hóa