Bước chuyển marketing - Kotler, Philip (Trẻ, 2011)
Mô tả nhu cầu thay đổi cấp bách trong hoạt động marketing đối với bất kì tổ chức nào tham gia cạnh tranh trên một thị trường do khách hàng thống trị và do công nghệ định hướng...