Thiết bị điều khiển khả trình - PLC - Phạm, Xuân Khánh (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu chung về hệ thống điều khiển công nghiệp các khái niệm cơ bản về PLC. Khả năng ứng dụng của từng loại PLC. Tập lệnh cơ bản của PLC FX2N và các ứng dụng trong thực tế. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Melsoft gx developer V8.0...