Văn hóa tiền sử Việt Nam - Bùi, Vinh (Khoa học Xã hội, 2011)
Tập hợp một số công trình tiêu biểu của nhà khảo cổ học Bùi Vinh sau gần 40 năm điền dã và nghiên cứu khảo cổ học Việt Nam, nền văn hóa Việt Nam thời Tiền sử, mà ông đã từng gắn bó, quan trọng nhất là văn hóa Đa Bút