Ngôn ngữ cử chỉ - Hartley, Gregory (Lao động, 2011)
Giới thiệu một công cụ hữu ích - hệ thống R.E.A.D (xem xét, đánh giá, phân tích, quyết định) để nhận diện ngôn ngữ, cử chỉ của bất kì ai giúp bạn hiểu rõ những điều họ nói và nắm bắt được cảm xúc của họ