Đi giữa vườn thơ - Trần, Ngọc Hưởng (Nxb. Đồng Nai, 2010)
Tuyển chọn và giới thiệu một số bài thơ hay của tác giả Phương Đài như: Tình em gái thương, Tìm vầng trăng xưa, Vườn sầu riêng quê ngoại, Trăng ru mái thơ...