Kỹ thuật Tiện - Nguyễn, Hạnh (Trẻ, 2002)
Giới thiệu về máy tiện, máy tiện CNC, dao tiện, dung sai và lắp ghép ; Đo kiểm, chế độ cắt; các kỹ thuật tiện cơ bản: tiện trụ ngoài, gia công lỗ, tiện côn, tiện ren..