Cải cách và xây dựng chương trình đào tạo kỹ thuật theo phương pháp tiếp cận CDIO = - Edward F. Crawley (Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu một phương pháp luận về cải cách giáo dục kỹ thuật gọi là CDIO (gồm Hình thành ý tưởng (Conceive) - Thiết kế (Design) - Triển khai (Implement) - Vận hành (Operate) giúp sinh viên Kỹ thuật nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức cơ bản, kiến tạo sản phẩm, quy trình và hệ thống...qua 12 Tiêu chuẩn của đề xướng CDIO