New TOEIC 4n4, 520 level - Neungyule Education (Tổng hợp TP.HCM, 2009)
Trình bày những kiến thức giao tiếp hàng ngày từ bậc thấp đến cao theo tiêu chuẩn TOECI giúp người học hiểu nhanh hơn và tiếp cận tốt với khả năng giao tiếp đơn giản