Thực hành kỹ thuật Tiện - Văn Phương (Giao thông vận tải, 2003)
Giới thiệu các kiến thức và phương pháp thực hành gia công trụ ngoài, gia công trụ trong, gia công côn, gia công trang trí bề mặt, gia công ren tam giác, gia công ren truyền động và gia công chi tiết lệch tâm