Văn hóa ứng xử trong gia đình - Phạm, Khắc Chương (Thanh niên, 2011)
Xã hội ngày càng phát triển đã kéo con người vào vòng xoáy của cuộc mưu sinh nên họ có phần nào quên đi mái ấm của mình. Các thành viên trong gia đình dần mất đi tiếng nói chung hoặc chưa có cách tiếp cận và cách ứng xử đúng mức với nhau tạo nên mối bất hoà hay tẻ nhạt trong gia đình. Làm thế nào để hài hòa, cân bằng giàu có, thành đạt mà vẫn giữ được mối quan hệ tốt giữa các thành viên trong gia đình với nhau?