Những từ dễ nhầm lẫn trong Tiếng Anh - Nguyễn, Thu Huyền (Từ điển bách khoa, 2009)
Cung cấp những từ dễ nhầm lẫn có ví dụ đi kèm, giúp các bạn khi phân vân không biết nên dùng từ nào thích hợp, cho đúng tình huống được sắp xếp theo vần abc