Tiếng Anh giao tiếp - Liz (Từ điển bách khoa, 2010)
Giới thiệu phương pháp học tiếng Anh giao tiếp theo chương trình Headway cụ thể gồm: học ngữ pháp, từ vựng, kĩ năng đọc, nói, viết và nghe theo các chủ đề cụ thể