Quản trị sản xuất và vận hành - Nguyễn, Văn Dung (Lao động, 2010)
Giới thiệu các ứng dụng trong quản trị chất lượng và quản trị dự án, cách áp dụng khoa học vào sản xuất kinh doanh, quản trị sản xuất và tác nghiệp giúp tăng năng suất và hiệu quả của công tác quản trị