(untitled) - Lê, Ngọc Bích; Lê Ngọc Bích; Đỗ Lê Thuận; Võ Duy Thanh Tâm (Hà Nội, 2011)
Cung cấp 10 bài tập thực hành giúp người học làm quen, vẽ, phân khuôn và gia công được các sản phẩm đơn giản làm cơ sở để thiết kế các sản phẩm phức tạp hơn
Keywords: Tin học