Bộ luật hình sự của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - Hoàng Anh (Hồng Đức, 2011)
Giới thiệu toàn văn nội dung Bộ luật hình sự của nước CHXHCN Việt Nam như: Điều khoản cơ bản, hiệu lực của bộ luật, tội phạm, thời hiệu truy cứu và miễn trách nhiệm hình sự, hình phạt, các biện pháp tư pháp,...