ứng dụng Etabs & safe trong thiết kế kết cấu công trình - Trần, Hành (Lao động, 2011)
Giúp bạn làm quen với chương trình ETABS version 9.5.0; Những chú thích cho các menu; Những công cụ hỗ trợ tạo mô hình; Khai báo những đặc trưng cho kết cấu; Định nghĩa các loại tài và tổ hợp...mỗi ví dụ là những vấn đề thường gặp trong công tác thiết kế được tác giả phân tích từng bước nhằm giúp người sử dụng tự học một cách dễ dàng nhất. Mô hình kết cấu sàn, móng&được mô hình từ Etabs rồi xuất sang phần mềm chuyên dụng Safe. Bên cạnh đó phần tính toán tải trọng như : tĩnh tải, hoạt tải, gió tĩnh, gió động, động đất&cũng được hướng dẫn rất rõ ràng