TOEIC analyst - Taylor, Anne (Trẻ, 2010)
Được biên soạn nhằm giúp sinh viên luyện thi TOEIC, bằng cách giúp thí sinh nắm bắt cả những dạng câu hỏi gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chon trả lời trong kỳ thi TOEIC. Các bài học trong sách được tổ chức theo kỹ năng kỹ năng (nghe hay đọc) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, đối thoại ngắn, trình bày ngắn, câu không hoàng chỉnh, bài học không hoàn chỉnh, và đọc hiểu). Các dạng đề bài lại được chia nhỏ thành các dạng câu hỏi thường gặp, tất cả đều được giải thích chi tiết nhằm giúp thí sinh tập trung nắm bắt cách xử lý những câu hỏi có tính chất khác nhau