Tâm và Thuật trong đối nhân xử thế - Mã, Ngân Xuân (Nxb. Hải Phòng, 2008)
Cung cấp những kỹ năng làm việc trực tiếp, tiện lợi, hữu hiệu nhất, trang bị cho bạn những bản lĩnh đưa bạn tới thành công và giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp