Tự học giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề - Hồng Nhung (Từ điển Bách khoa, 2010)
Giới thiệu nhiều chủ đề giao tiếp tiếng Anh quen thuộc trong cuộc sống với những câu nói thông dụng giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng hiệu quả, có thể tự ôn luyện và nâng cao kiến thức như chào hỏi, xin lỗi, cám ơn, thời tiết...