Ba nghìn năm trăm 3500 câu giao tiếp Anh Việt - Tuyết Nhung (Thanh niên, 2010)
Nội dung gồm những từ và câu đơn giản, những tình huống hữu ích, thực tế nhằm giúp người học dễ sử dụng và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày