(untitled) - Nguyễn, Thị Liên Diệp; Nguyễn Thị Liên Diệp; Phạm Văn Nam (Hà Nội, 2010)
Bản chất quản trị, chiến lược kinh doanh. Công tác nghiên cứu, phân tích môi trường và hệ thống thông tin quản trị. Xác định nhiệm vụ mục tiêu, xây dựng và lựa chọn, thực hiện chiến lược của doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh. Công tác kiểm tra, đánh giá chiến lược
Thư mục cuối chính văn
Keywords: Quản lý chung; Chiến lược; Kinh doanh