Trắc nghiệm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Trần, Đình Ba (Quân đội Nhân dân, 2011)
Tìm hiểu về sự ra đời, quá trình đấu tranh giành chính quyền, lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ... của Đảng Cộng sản Việt Nam dưới dạng trắc nghiệm