Bộ luật Tố tụng Hình sự và văn bản hướng dẫn thi hành (Lao động, 2010)
Giới thiệu bộ luật tố tụng hình sự nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam, các nghị quyết, chỉ thị, nghị định, quyết định, thông tư... hướng dẫn thi hành