Giáo trình cáp đồng - Trần, Đình Nhị (Bưu điện, 2003)
Giới thiệu chung về cáp đồng bao gồm lịch sử phát triển, phân loại, cấu trúc cáp đồng và các vật liệu cấu tạo nên cáp đồng. Nguyên lý truyền dẫn tín hiệu trên cáp đồng. Kỹ thuật thi công cáp nội hạt, bảo dưỡng và quản lý mạng cáp