Điện công nghiệp và điện tử công nghiệp - Nguyễn Bá Đông (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Tìm hiểu về điện công nghiệp cơ bản, điện công nghiệp nâng cao và điện tử công nghiệp cơ bản: cấu tạo, nguyên lí hoạt động của từng linh kiện, từng mạch đơn...