Trang thiết bị kỹ thuật công trình xây dựng - Phạm, Việt Anh (Xây dựng, 2006)
Tổng quan về trang thiết bị kỹ thuật công trình xây dựng. Khái niệm chung và ảnh hưởng của các hệ thống trang thiết bị kỹ thuật công trình với thiết kế kiến trúc. Hệ thống cấp và thoát nước công trình. Hệ thống điện trong nhà - thu lôi chống sét. Hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống điều hoà không khí và thông gió. Thang máy. Hệ thống điện tử tin học công trình và một số hệ thống trang thiết bị kỹ thuật khác