Máy điện tổng quát - Phạm Văn Bình (Giáo dục, 2009)
Khái niệm cơ bản về mạch từ. Nguyên lí biến đổi năng lượng điện cơ và máy điện tổng quát, máy điện một chiều, máy điện không đồng bộ và đồng bộ. Biến đổi điện cơ điện dung và biến đổi cơ điện cảm - điện dung