Các kỹ thuật ứng dụng trong Flash & Dreamweaver - Nguyễn, Trường Sinh (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách giới thiệu các kỹ thuật hiệu ứng trên website, mỗi bài học kèm theo bài thực hành để bạn đọc dể tiếp thu và ứng dụng