Bài tập cơ học kỹ thuật - Đỗ Sanh (Giáo dục, 2008)
Bài toán phẳng. Bài toán không gian. Bài toán ma sát. Bài toán tìm trọng tâm. Chuyển động của điểm. Chuyển động quay của vật rắn quay quanh một trục cố định. Chuyển động song phẳng của vật rắn. Chuyển động quay của vật rắn quanh một điểm cố định. Hợp chuyển động của điểm. Hợp chuyển động của vật.