Giáo trình cấu trúc máy tính - Tống, Văn On (Lao động xã hội, 2009)
Trình bày một cách ngắn ngọn lịch sử phát triển máy tính và phân loại máy tính, cấu trúc chung của máy tính, viêc thiết kế các sơ đồ lôgích cơ bản, các loại bộ nhớ, cấu trúc một số thiết bị ngoại vi... đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường đào tạo các ngành kỹ thuật - nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp, dạy nghề